Tuyển dụng đại lý

Tuyển dụng đại lý, nhà phân phối bộ cây lau nhà 360 chất lượng trên toàn quốc. Nhãn hiệu Tissot mop được đăng ký độc quyền bởi công ty Kim Duy Linh.

Bạn là doanh nghiệp, nhà phân phối có thể phân phối độc quyền theo nhãn hiệu của công ty Kim Duy Linh, hoặc bạn cũng có thể tạo cho doanh nghiệp của mình một nhãn hiệu riêng. Chúng tôi sẽ gia công sản xuất theo thương hiệu, yêu cầu doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi là nhà sản xuất và gia công theo mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Bộ lau nhà 360 chất lượng tốt được sản xuất và gia công tại Việt Nam đây là yếu tố giúp giá thành rẻ hơn là nhập khẩu. Với lý do như sau: Nhân công sản xuất tại địa phương, phôi nhựa giá rẻ vì chúng tôi là nhà sản xuất nên phôi được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín chất lượng. 

Về vận chuyển hàng hóa, chúng tôi có xe với trọng tải lớn vận chuyển tới tận doanh nghiệp của bạn. Phạm vi vận chuyển miễn phí là trong nội thành Hồ Chí Mình và các tỉnh lân cận.

Chất lượng sản phẩm luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn là nhà kinh doanh bạn sẽ hiểu rõ là uy tín không thể mua được mà nó được xây dựng từ những cố gắng và nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty với đối tác, khách hàng. Để hiểu hơn về công ty chúng tôi bạn có thể đọc thêm ở trang giới thiệu công ty.

Bộ cây lau nhà 360 của chúng tôi không chỉ cung cấp tới các đối tác ở thị trường Việt Nam mà chúng tôi còn cung cấp tới những đối tác ở Thái Lan, Campuchia, Lào…

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua thông tin trên website sẽ giúp hiểu về một phần công ty. Chúng tôi sẽ là đối tác uy tín, tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Đăng ký ngay làm đại lý, nhà phân phối của Kim Duy Linh để nhận được nhiều ưu đãi.

Khu vực phân phối

Các đại lý nhà phân phối trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh có thể tới trực tiếp công ty để xem mẫu cũng như thỏa thận giữa 2 bên.

Còn các đại lý ở các tỉnh trên toàn quốc có thể tham khảo mẫu qua website: https://kimduylinhplastic.com/danh-muc/san-pham

Chính sách vận chuyển hàng quý đối tác xem trực tiếp tại trang: https://kimduylinhplastic.com/van-chuyen-va-giao-nhan-hang-hoa

Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long.

Miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình.

Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái.

Lưu ý: Đển nhận báo giá quý đối tác, đại lý có thể gửi thông tin tới email, hoặc gọi điện tới số điện thoại hỗ trợ bên dưới để được tư vấn:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng  KIM DUY LINH
Địa chỉ Ấp Bình Tiền 2, Xã Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Hotline hỗ trợ dịch vụ khách hàng 09 33 33 48 36
Email Plastic.kimduylinh@gmail.com
Giờ làm việc Từ 8h00am – 18h00 Thứ 2 đến  CN hàng tuần

KIM DUY LINH rất hân hạnh được hỗ trợ, phục vụ quý đối tác, đại lý.