Tìm đại lý, Tìm nhà phân phối bộ cây lau nhà 360

Ngày nay việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng hơn khi có bộ cây lau nhà 360 độ, nó là một sự đột phá mới trong thị trường sản xuất, phân phối thiết bị vệ sinh nhà cửa. Sản phẩm bộ lau nhà đã gây một làn sóng khiến nó trở thành vật dụng không thể thiếu trong gia đình Việt.

Bộ cây lau nhà 360 Tissot mop Donald

Biết được nhu cầu lớn của thị trường, công ty Kim Duy Linh đã nhập khẩu nguyên công nghệ sản xuất bộ lau nhà của Thái Lan cung cấp tại thị trường Việt Nam. Bạn biết không chúng tôi được rất nhiều các đối tác tìm đến trao đổi cũng như tìm kiếm cơ hội phân phối bộ cây lau nhà từ Kim Duy Linh.

Đặt ra câu hỏi điều gì khiến các doanh nghiệp tìm đến Kim Duy Linh?

  • Mỗi một mẫu thùng lau nhà các bạn đang sử dụng hay đang kinh doanh tưng ứng với một dây truyền 1 tỷ đồng, chúng tôi có 6 mẫu bộ lau nhà. Bạn cũng tính ra được nên đầu tư dây truyền hay kết hợp làm đối tác với Kim Duy Kinh rồi phải không.
  • Việc sản xuất tại Việt Nam giúp cho giá thành giảm rất nhiều so với nhập khẩu bên các nước láng giềng. Khi nhập khẩu sẽ mất rất nhiều các khoản phí làm cho giá thành sản phẩm tăng lên rất nhiều, lúc đó thì sản phẩm bạn cung cấp ra thị trường không thể cạnh tranh được với những doanh nghiệp khác.
  • Vận chuyển, khi những đối tác có những đơn hàng với số lượng lớn Kim Duy Linh sẽ có xe vận chuyển từ xưởng sản xuất tới tận doanh nghiệp đối tác.
  • Chất lượng và giá thành bộ cây lau nhà luôn được Kim Duy Linh cam kết khi cung cấp cho các đối tác, doanh nghiệp.
  • Đổi trả hàng rất đơn giản, đối tác gửi hàng chịu phí gửi đi – Kim Duy Linh chịu phí gửi vể.
  • Chương trình khuyến mãi, cung cấp các tài liệu cho đại lý muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình.

Với những ưu điểm trên Kim Duy Linh sẽ luôn là đối tác tin cây của doanh nghiệp và đại lý. Kim Duy Linh là doanh nghiệp gia đình, được thành lập vào năm 2016 với mong ước đem lại công ăn việc làm cho những người thân cùng với những bà con xung quanh khu vực xưởng sản xuất. Đến nay đã có một chút thành quả nhỏ là đã có được các đối tác từ Campuchia, Thái Lan, Lào những nước mà chúng tôi đang xuất khẩu. Điều đó thật vui và hạnh phúc phải chứ?

 Công Ty TNHH Kim Duy Linh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Tel: 0933334836 hoặc Email: plastic.kimduylinh@gmail.com để chúng tôi tư vấn cho bạn những mẫu bộ cây lau nhà mà chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường và được thị trường đón nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo