Giới Thiệu Công Ty TNHH TM – SX Kim Duy Linh

Địa Chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Xã Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Tel: 0933334836 – Email: plastic.kimduylinh@gmail.com

Đại diện doanh nghiệp ông: Lã Việt Cường

Kính gửi tới quý đối tác, khách hàng!

Chúng tôi vui mừng hôm nay được công bố CÔNG TY TNHH TM – SX KIM DUY LINH đã chính thức đi vào hoạt động. Kim Duy Linh được thành lập vào Ngày 02 Tháng 11 Năm 2016 đây cũng là ngày chúng tôi đặt bút xuống viết những dòng giới thiệu đầu tiên về công ty gia đình của chúng tôi.

Văn hóa doanh nghiệp của Kim Duy Linh

Người xưa có câu “Tu Thân, Tích Đưc, Tề Gia, Trị Quốc, Bình Thiên Hạ” vô tình may mắn với chúng tôi được đi theo đúng con đường này.

Với rất nhiều khó khăn chúng tôi đã trải qua giúp gia đình ấm êm, đồng nghiệp bạn bè anh em được cuộc sống ổn định, đó là niềm ao ước của những thành viên trong gia đình và những người bạn của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui sướng và hạnh phúc khi những khó khăn đã giúp chúng tôi hiểu được rằng chỉ có “Tu Thân, Tích Đức – Tề Gia” thì mới tạo được một nền móng vững chắc.

Ngày nay, đất nước đang chuyển mình cùng với công nghệ tự động hóa. Giúp cho hàng hóa lưu thông nhanh, doanh nghiệp được tiếp cận với nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Kim Duy Linh cũng không nằm ngoại lệ, chúng tôi đã được thừa hưởng nhiều điều tốt đẹp từ các thế hệ đi trước và giờ đây chúng tôi áp dụng thêm những điều mới để cống hiến cho xã hội, doanh ngiệp và gia đình chúng tôi.

Kim Duy Linh tuy là một doanh nghiệp trẻ. Nhưng những cống hiến của chúng tôi may thay được các đối tác và khách hàng ủng hộ, chúng tôi thường nói vui với nhau rằng, đối tác của mình như anh chị em trong nhà hễ có chuyện gì là họ luôn nhiệt tình lắng nghe và giúp đỡ.

Sản phẩm Kim Duy Linh cung cấp

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công xuất khẩu bộ cây lau nhà theo thương hiệu của đối tác yêu cầu. Bên cạnh đó Kim Duy Linh cũng xây dựng một thương hiệu riêng cho doanh nghiệp đó là Tissot mop 360 độ, cây lau happy 360 inox, bông lau nhà 360, mâm inox, thảm siêu thấm… và một số sản phẩm khác.

Hiện nay Kim Duy Linh đặt kho xưởng làm việc ở xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp khác và cũng là ngoại thành rất tiện vận chuyển, tìm kiếm nhân sự làm việc.

Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ thắc mắc Doanh nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm thế, vậy thế mạnh của Doanh nghiệp là gì?

Nói đến thế mạnh của Kim Duy Linh, chắc là phải nhắc tới “gia đình” đầu tiên vì đó là nền móng vững chãi. Gia đình chính là tế bào của doanh nghiệp và xã hội mà, nên chúng tôi coi rằng gia đình là thế mạnh của chúng tôi.

Tiếp theo đó là thương hiệu sản phẩm “Tissot mop 360” Chúng tôi luôn tin rằng xây dựng thương hiệu sản phẩm luôn luôn được chú trọng và kèm theo đó là sản phẩm dịch vụ uy tín đối với đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Tầm nhìn của Kim Duy Linh

không những cung cấp cho thị trường trong nước mà còn vươn ra nước ngoài. Hiện nay chúng tôi không những sản xuất theo thương hiệu theo yêu cầu của đối tác mà còn cung cấp bộ cây lau nhà Tissot mop 360 độ cho thị trường Đông Nam Á, đó chính là thành quả đầu tiên trong quá trình hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Kim Duy Linh sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu Tissot mop 360, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đối tác của chúng tôi

Để được nhiều đối tác tin yêu như: Hamatus, dungcunhasach.vn, Omega Home, GHP Mart, Vinamop…,và các đối tác khác. Kim Duy Linh đã nỗ lực rất nhiều vì sự tin yêu cũng như đồng hành cùng doanh ngiệp đưa sản phẩm “cây lau nhà Tissot 360” tới những người dùng Việt Nam và nước ngoài.

Nói về điểm yếu của Kim Duy Linh đó là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công nên việc tiếp cận thị trường là một điểm hạn chế của doanh nghiệp, thế nên chúng tôi mong rằng các đối tác và người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ nhiều hơn.

Trong thời gian tiếp theo chúng tôi sẽ đẩy mạnh trong việc quan hệ với các đối tác trong nước và ngoài nước đưa thương hiệu của Kim Duy Linh – cây lau nhà Tissot mop 360 tới người tiêu dùng toàn quốc.

Kim Duy Linh tin rằng. Sự thịnh vượng của quý đối tác, quý khách hàng chính là sự thịnh vượng đối với chúng tôi, nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để được sự tin yêu từ các bạn.

Xin kính chúc quý đối tác, khách hàng thịnh vượng và an vui.

Đại diện doanh nghiệp, bút ký.

Lã Việt Cường