Giới Thiệu

Chúng tôi vui mừng hôm nay được công bố CÔNG TY TNHH TM – SX KIM DUY LINH đã chính thức đi vào hoạt động. Kim Duy Linh được thành lập vào Ngày 02 Tháng 11 Năm 2016 đây cũng là ngày chúng tôi đặt bút xuống viết những dòng giới thiệu đầu tiên về công ty.

Văn hóa doanh nghiệp của Kim Duy Linh

Người xưa có câu “Tu Thân, Tích Đưc, Tề Gia, Trị Quốc, Bình Thiên Hạ” vô tình may mắn với chúng tôi được đi theo đúng con đường này.

Với rất nhiều khó khăn chúng tôi đã trải qua giúp gia đình ấm êm, đồng nghiệp bạn bè anh em được cuộc sống ổn định, đó là niềm ao ước của những thành viên trong gia đình và những người bạn của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui sướng và hạnh phúc khi những khó khăn đã giúp chúng tôi hiểu được rằng chỉ có “Tu Thân, Tích Đức – Tề Gia” thì mới tạo được một nền móng vững chắc.

Ngày nay, đất nước đang chuyển mình cùng với công nghệ tự động hóa. Giúp cho hàng hóa lưu thông nhanh, doanh nghiệp được tiếp cận với nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Kim Duy Linh cũng không nằm ngoại lệ, chúng tôi đã được thừa hưởng nhiều điều tốt đẹp từ các thế hệ đi trước và giờ đây chúng tôi áp dụng thêm những điều mới để cống hiến cho xã hội, doanh ngiệp và gia đình chúng tôi.

Kim Duy Linh tuy là một doanh nghiệp trẻ. Nhưng những cống hiến của chúng tôi may thay được các đối tác và khách hàng ủng hộ.

Sản phẩm Kim Duy Linh cung cấp

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công xuất khẩu dụng cụ làm sạch theo thương hiệu của đối tác yêu cầu. Bên cạnh đó Kim Duy Linh cũng xây dựng một thương hiệu riêng cho doanh nghiệp đó là Tissot mop để phát triển ra thị trường Việt Nam và Campuchia.

Hiện nay Kim Duy Linh đặt kho xưởng làm việc ở xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp khác và cũng là ngoại thành rất tiện vận chuyển, tìm kiếm nhân sự làm việc.

Tầm nhìn của Kim Duy Linh

không những cung cấp cho thị trường trong nước mà còn vươn ra nước ngoài. Hiện nay chúng tôi không những sản xuất theo thương hiệu theo yêu cầu của đối tác mà còn cung cấp bộ cây lau nhà 360 độ cho thị trường nước ngoài, đó chính là thành quả đầu tiên trong quá trình hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Kim Duy Linh sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đối tác của chúng tôi

Để được nhiều đối tác tin yêu như: Hamatus, dungcunhasach.vn, Omega Home, GHP Mart, Vinamop…,và các đối tác khác. Kim Duy Linh đã nỗ lực rất nhiều vì sự tin yêu cũng như đồng hành cùng doanh ngiệp đưa sản phẩm tới những người dùng Việt Nam và nước ngoài.

Trong thời gian tiếp theo chúng tôi sẽ đẩy mạnh trong việc quan hệ với các đối tác trong nước và ngoài nước đưa sản phẩm làm sạch nhà cửa của Kim Duy Linh tới người tiêu dùng toàn quốc.

Kim Duy Linh tin rằng. Sự thịnh vượng của quý đối tác, quý khách hàng chính là sự thịnh vượng đối với chúng tôi, nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để được sự tin yêu từ các bạn.