công ty sản xuất cây lau nhà 360

công ty Kim Duy Linh sản xuất cây lau nhà 360 tại Long An, Việt Nam. Quy mô xưởng sản xuất 3500 m2 bao gồm văn phòng, kho và nơi làm việc của công nhân viên. Tại Việt Nam, với nhu cầu về các đồ dùng dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là “cây lau nhà” luôn tăng từ 5 năm trở lại đây.

Hình ảnh được chụp từ công cụ phân tích từ khóa của google trend

Qua hình ảnh ta có thể thấy được rằng lượng sử dụng tăng theo từng năm, và không có chỉ số giảm. Với lượng nhu cầu lớn như thế công ty Kim Duy Linh đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề để sản xuất ra những cây lau nhà chất lượng nhất để cung cấp ra thị trường.

Với ưu thế nguồn lao động rẻ, nguyên vật liệu đầu vào dồi dào chúng tôi đã có những sản phẩm giá luôn tốt để phân phối ra những tỉnh lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Hình ảnh cây lau nhà 360

Kim Duy Linh không những sản xuất cho thương Hiệu công ty mà còn sản xuất, gia công theo các thương hiệu của đối tác, doanh nghiệp yêu cầu. Hiên này chúng tôi đã kết hợp với rất nhiều các đối tác trong nước và nước ngoài gia công theo thương hiệu của đối tác.

Cây lau nhà 360 độ được làm với rất nhiều quy trình từ cắt cây inox, ép các khúc nối cây, tạo trục quay của cây, lắp ghép, vệ sinh…còn nhiều các công đoạn khác mà cần phải có sự tỷ mỉ, khéo léo, kiên trì mới có thể tạo ra được một cây lau nhà 360 độ tốt, đảm bảo chất lượng xuất ra thị trường.

Hãy liên hệ ngay tới công ty sản xuất cây lau nhà 360 độ Kim Duy Linh để biết được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết, chúc quý bạn có một ngày làm việc vui vẻ, ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo