Chổi quét trần nhà inox

Công việc quét mạng nhện quét bụi trần nhà rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Nhưng với Chổi quét trần nhà inox 3m thì công việc trở lên thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. Chổi quét mạng nhện được làm bằng sợi cước nhỏ mềm dễ uốn cong, khác hẳn với những chổi quét thông thường.

Với tính năng là những sợi cước mềm nên có khả năng bám mạng nhện và khua bụi hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến các thiết bị được gắn trên trần nhà, trên tường của nhà xưởng…. Chổi quét trần nhà inox rất dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng,  sản phẩm chất lượng cao siêu bền giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Điểm nổi bật

  • Chổi quét màng nhện inox đa năng 3 trong 1 – sản phẩm tiện dụng cho cuộc sống hiện đại với 03 chức năng: lau trần nhà, lau kính, lấy đồ
  • Lau kính, gương, trần nhựa với thiết kế mút siêu thấm hút, dễ dàng lau và gạt bọt bẩn hiệu quả.
  • Giúp lấy đồ hay phơi quần áo dễ dàng với thiết kế 2 cạnh móc.
  • Chổi quét bụi bẩn: thiết kế dạng chổi với sợi cước nhựa bền ,mềm mại, dễ dàng lấy đi bụi bẩn trên tường.
  • Sản phẩm tiện dụng,có thể thu gọn lại hoặc kéo dài ra với chiều dài tối đa 3.5 mét để quét màng nhện,bụi bẩn, lau kính trên cao,lấy quần áo trên cao.
  • Sản phẩm có phần vít chốt để tháo lắp các bộ phận chức năng như lau kính, quét màn nhện và lấy đồ quần áo trên cao.
  • Cây thanh chính làm bằng inox 430 cứng cáp, sáng bóng, bền, chắc chắn, có phần vít để tạo độ chắc chắn khi sử dụng, phần tay cầm bằng nhựa chống trượt.

Thông tin chi tiết

Sản phẩm Chổi quét màng nhện đa năng 3 trong 1 không chỉ tụ hợp những tính năng ưu việt như quét trần, lau kính, lấy đồ mà còn giúp bạn tránh được những tác hại của hóa chất cho da tay, chống bệnh đau lưng, vẹo cột sống do vận động nhiều…Thiết kế thông minh với kiểu dáng nhỏ gọn, có thể kéo dài ra với chiều dài tối đa 3.0 mét để lau màng nhện trên trần nhà hay thu gọn lại làm chổi lau sàn hay cửa kính Sản phẩm: lau kiếng, gạt nước, lau trần nhà, lấy quần áo. Thân cây dài 3m có thể giúp bạn dọn dẹp, lau chùi trần nhà và lấy quần áo treo trên cao. Đầu lau bằng mouse, cước, thấm hút nhanh, vệ sinh dễ dàng, có thể lau kính cửa sổ trên cao. Đầu lau kính bằng chất liệu mềm mại, dễ lấy đi bụi bẩn, hạn chế làm trầy xước mặt kính.
Để phân phối sản phẩm này ngay bây giờ hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo