Cây lau nhà thông minh 360 Tissot mop

Cây lau nhà thông minh 360 Tissot mop được công ty Kim Duy Linh sản xuất, xây dựng thương hiệu riêng và phân phối tại thị trường Việt Nam. Chất lượng bộ cây lau nhà luôn luôn được đặt lên hàng đầu, giá cả hợp phù hợp với người dân Việt.

kho thùng lau nhà Tissot mop tại công ty Kim Duy Linh

Thùng vắt làm bằng nhựa PP cao cấp (dẻo hơn, khó vỡ hơn) đặc biệt cây lau nhà Tissot mop Kim Duy Linh được thiết kế với chắn nước ngăn không cho nước bắn ra ngoài.Thiết kế xoay 360 độ và nghiêng 180 độ Tissot mop có thể lau sạch gầm cầu thang, gầm giường, khe tủ hay bất cứ khe hẹp nào.

Chổi lau nhà 360 Tissot mop

Giặt bông lau chỉ cần thao tác nhấn tay liên tục, cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại thay vì dùng chân để đạp, sử dụng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau đến 98%. Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún tay sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn. 

Bông lau nhà 360 Tissot mop

Bông lau Tissot mop với diện tích rộng, thấm cực tốt giúp lau nhà nhanh hơn các loại cây khác. Các sợi được làm từ các sợi bông tĩnh điện đan chéo nhau có tác dụng thấm hút tốt hơn, khô nhanh hơn, lau sạch bụi bẩn. Sử dụng cây lau nhà 360 Tissot mop Kim Duy Linh đúng cách:- Tra dầu xe máy vào bộ phận trục bàn đạp khoảng 2 tháng/lần.

– Giặt đầu lau bằng xà phòng khoảng 1 đến 2 tuần/lần: Khi bạn dùng một thời gian dài sẽ không tránh khỏi đầu lau có thể bị đen hoặc bẩn. Khi đó, bạn chỉ cần tháo đầu lau ngâm vào xà phòng giặt là đầu lau sẽ lại trắng sạch. Tùy vào mức độ mà bạn có thể giặt đầu lau 1 hoặc 2 tuần/lần. – Pha một ít nước lau sàn vào nước trong thùng vắt: Để việc lau nhà hiệu quả hơn, bạn có thể pha thêm một ít nước lau sàn vào nước trong thùng vắt.

—————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH KIM DUY LINH
☎️ Hotline: 0933334836
? Website: https://kimduylinhplastic.com/
? Email: plastic.kimduylinh@gmail.com
? Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Xã Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An 
#bộ_cây_lau_nhà_360#bộ_cây_lau_nhà_giá_rẻ
#bo_cay_lau_nha_360_chat_luong#công_ty_sản_xuất_gia_công_bộ_cây_lau_nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo