Cây lau nhà 360 Kim Duy Linh

Cây lau nhà 360 Kim Duy Linh được sản xuất tại Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Kim Duy Linh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, chúng tôi nhận thấy rằng thị trường đang có nhu cầu rất lớn về các thiết bị và dụng cụ vệ sinh nhà cửa, cho nên năm 2016 với sự quyết tâm của các thành viên trong gia đình. Kim Duy Linh đã ra những bộ sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu “Tissot mop”.

Trong một bộ sản phẩm lau nhà 360 có những thiết bị gồm: Xô lau nhà, cây lau nhà, bông lau nhà, để diễn giải ra từng chi tiết về từng bộ phân thì rất nhiều chi tiết các bạn độc giả, nhà phân phối, đại lý có thể tham khảo qua những hình ảnh ở dưới.

hình ảnh xô lau nhà 360 Tissotmop

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh cây lau nhà 360 Tissotmop inox

 

 

 

 

 

Hình ảnh cây lau nhà 360 nhựa
Hình ảnh bông lau nhà 360 độ Tissot mop

 

Cây lau nhà Tissot 360 có nhiều mẫu, khách hàng đại lý, nhà phân phối có thể lựa chọn. Chúng tôi cam kết về chất lượng của cây lau nhà, sự hài lòng của các bạn chính là sự phát triển của Kim Duy Linh. Kinh doanh được xây dựng dựa trên một khía cạnh của uy tín, nên chúng tôi sẽ luôn giữ gia trị cốt lõi đó để kinh doanh.

Cây lau nhà Tissot mop 360 được phân phối tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, cho dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam chúng tôi cũng có thể chuyển hàng cho bạn, giá cả cạnh tranh, nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Bạn không cần lo về giá, bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất nên giá sản xuất cây lau nhà là giá gốc. Bạn có thể liên trực tiếp qua facebook của chúng tôi hoặc qua email: plastic.kimduylinh@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *