Các loại cây lau nhà tại Việt Nam

Các loại cây lau nhà tại Việt Nam hiện nay được dùng rất nhiều, cây lau nhà không còn xa lạ với người dân Việt, nó đã đi vào trong đời sống của người dân, công ty, nhà máy, khu công cộng, gia đình…đều dùng để vệ sinh, dọn dẹp nó rất dễ sử dụng và tiện lợi.

Cây lau nhà hiện nay có rất nhiều loại như: cây lau nhà vắt bằng tay, đây là loại cây lau nhà với thiết cũ người dùng sau khi lau xong phải tự vắt bằng tay, ngày nay loại cây này không được ưu thích trên thị trường dọn dẹp nhà cửa.

Loại thứ 2 là cây lau nhà tự vắt bản chữ nhật: loại này đang được ưu thích trên thị trường với giá thành rất vừa với túi tiền người tiêu dùng. Được sản xuất từ Trung Quốc rất nhiều các doanh nghiệp thương mai đang phân phối sản phẩm này, cây lau nhà tự vắt này có đặc điểm là bản lau có diện tích lớn bao quát được nhiều khu vực trong căn nhà, phù hợp với những căn nhà ít đồ. Những chỗ như gầm tủ, gầm bàn có vẻ hơi khó sử dụng các bạn có thể tìm hiểu thêm trên google hoặc các trang mạng xã hội, facebook, intagram, hoặc các blog…

 

 

Loại thứ 3: Cây lau nhà 360 độ, đang được dùng phổ biết và ưu thích tại Việt Nam. Đây là loại cây dùng đa năng có thể lau kính ô tô, lau sàn nhà, lau cửa kính, có rất nhiều công dụng khác nhau bạn tìm hiểu thêm nhé. Cây lau nhà 360 được sản xuất chủ yếu ở các tỉnh như: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An là nơi tập trung nhiều công sản xuất cây lau nhà nhất không ngoại lệ Kim Duy Linh của chúng tôi. Loại cây lau có thể linh hoạt xoay 360, bông microfiber siêu thấm gấp 7 lần bông thường, có độ bền cao khả năng giữ nước rất tốt.

Loại thứ 4 là cây lau nhà xiaomi:  Đây là một chiếc cây nhà chạy bằng điện, được sản xuất bởi Mijia – một thương hiệu con trong hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi. Có thiết kế đơn giản tương tự các sản phẩm khác trong đại gia đình Mi. Sản phẩm được kết nối từ 4 phần linh kiện khác nhau, sở hữu phần thân cong, thiết kế mỏng và hợp thời trang. Người dùng hoàn toàn có thể cầm nó bằng một tay, cho phép xoay 180 độ cũng như gập thành một đường thẳng, nhờ đó dễ dàng lau chùi các khu vực khó tiếp cận như gậm giường và chân ghế sofa.

Cây lau nhà điện Mijia được trang bị động cơ với tốc độ chuyển động cao, có khả năng quay tới 1000 vòng mỗi phút, tạo ra ma sát tần số cao với sàn nhà. Do đó, nó hoàn toàn có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt và nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn. Thiết bị cũng đi kèm với bộ phận phun sương hình quạt, giúp làm ướt sàn nhà và giúp người dùng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và khử bụi một cách nhanh chóng.

Hiên nay được phân phối tại Trung Quốc và một số nước Châu Á

Trên đây là các loại cây lau nhà đang được dùng phổ biến tại Việt Nam. Công ty Kim Duy Linh chuyên sản xuất cây lau nhà 360 độ tại Việt Nam, đại lý, nhà phân phối liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo